Select Page

Với những tiện ích đã hình thành, pháp lý an toàn, dân cư đang hình thành, vị trí giao thông thuận lợi dự án Ninh Giang Riverside đang là dự án đáng được xem xét đối với nhà đầu tư bởi giá trị hình thành trong tương lai khá cao, khả năng sinh lợi và an cư tốt cho khách hàng.

Thuộc khu quy hoạch tổng thể 153ha của Quận 2 – Khu đô thị mới Cát Lái

Dự án Ninh Giang Riverside nằm trong quần thể các dự án thuộc Khu đô thị mới Cát Lái. Với quy mô 153ha, khu dân cư Cát Lái được quy hoạch để trở thành một Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Tp.Hồ Chí Minh. Được đầu tư và phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực về tài chính như Công ty Cổ Phần Kiến Á, Công ty cổ phần xây dựng Sài Gòn (SCC), Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh, Công ty TNHH Đầu tư Vĩnh Phú, Công ty CP ĐT và DV Tp.HCM (INVESCO), Công ty TNHH INVESCO Phố Đông… Với các dự án xung quanh đang được đánh giá khá cao về tốc độ phát triển đồng bộ và tính thanh khoản của sản phẩm như: Dự án Biệt thự Phố Đông Village, Dự án Ventura, Căn hộ Citihomes, Dự án Biệt thự Đại Quang Minh 2

Nằm trong khu đô thị mới Cát Lái có rất nhiều tiện ích như đầy đủ trường học từ Mẫu giáo đến đại học (Đã xây dựng và đi vào hoạt động trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, chuẩn bị xây dựng trường cấp 3 và Đại học). Ngoài ra còn các tiện ích khác như Bệnh viện Quốc tế, Trung tâm thương mại, Trung tâm thể thao đa năng…

Dự án rất đặc biệt bởi View sông thoáng mát và liền kề dự án Đại Quang Minh. Bên cạnh là dự án Khu biệt thự cao cấp Ventura đã hoàn thiện với giá trị 4 tỷ/căn, cũng là một sức hút khá lớn khiến dự án Ninh Giang Riverside được khách hàng khá thích trong thời gian vừa qua.

Dự án Ninh Giang Riverside được đánh giá là dự án đất nền hấp dẫn nhất trong khu vực Quận 2, bởi nó là dự án Đất nền duy nhất trong Khu đô thị mới Cát Lái, phù hợp với khách hàng đầu tư và mua để xây dựng ở ngay.

Pháp lý an toàn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dự án trên thị trường nhưng sổ đỏ của dự án bị chủ đầu tư thế chấp tại ngân hàng, điều này có nghĩa là Khi bán cho khách hàng, chủ đầu tư đã không giải chấp để lấy sổ đỏ làm hồ sơ cấp giấy hồng cho dân.

Đối với dự án Ninh Giang Riverside, chủ đầu tư đã tách 164 sổ đỏ ra để khách hàng có thê xem khi đặt cọc và “cầm về” khi hoàn thành nghĩa vụ thanh toán. Để hiểu rõ hơn về pháp lý dự án, khách hàng nên trực tiếp gọi đến Phòng kinh doanh của dự án 0909.357.149 để hiểu thêm và được tư vấn rõ ràng trước khi ra quyết định.

Vị trí đặt biệt thuận lợi

Ninh Giang riverside nằm trên đường Đồng Văn Cống, là tuyến đường chạy ngang Trung tâm hành chính mới Quận 2, chỉ cách trung tâm hành chính 3 phút di chuyển. Ngoài ra, việc đi chuyển đến các khu vực khác cũng khá thuận tiện.
Liền kề đường Vành Đai Đông kết nối với các dự án cao cấp của khu Đông Sài Gòn

  • Di chuyển về Hầm Thủ Thiêm qua Quận 1 chỉ 10 phút.
  • Di chuyển về Cầu Phú Mỹ qua Quận 7 chỉ 5 phút
  • Di chuyển về Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây để đi về các tỉnh chỉ 5 phút.
  • Như vậy đây là vị trí thuận lợi nhất để kết nối đến khu Đông Sài Gòn và khu Nam Sài Gòn.

Hiện nay xe Container di chuyển trên Tuyến đường Đồng Văn Cống còn nhiều, tuy nhiên đây là tuyến đường đi ngang Trung tâm hành chính quận 2 nên nó đang được mở rộng, xây dựng cầu vượt hầm chui giải quyết nạn ùn tắt tại vòng xoay Mỹ Thủy và điều hướng Giao thông Container từ cảng Cát Lái không qua Đường Đồng Văn Cống trong tương lai.

Giá cả hợp lý nhất khu vực

Hiện nay những dự án nằm ven khu vực đường Đồng Văn Cống và các khu vực lân cận với mức giá từ 20 – 50 triệu/m2 có thể kể ra những dự án như KDC Thạnh Mỹ Lợi, KDC Văn Minh, KDC Giồng Ông Tố, KDC Thế kỷ 21… Với mức giá 17 – 22 triệu (đã bao gồm thuế VAT và móng nhà) có thể xem Ninh Giang Riverside là dự án có giá “mềm” nhất khu vực hiện nay.
Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá và chương trình khuyến mãi qua SĐT Phòng kinh doanh 0909.357.149.

Tiện ích xung quanh hiện hữu và trong tương lai

  • Mua sắm và ăn uống: trong bán ký 1km có thể kể ra những chợ như: Chợ Thạnh Mỹ Lợi, Chợ Cây Xoài, Chợ Cát Lái, Chợ Nguyễn Thị Định.
  • Trung tâm thương mại: Kế bên là tiện ích trung tâm thương mại nằm trong quy hoạch của dự án Khu đô thị mới Cát Lái. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại nằm trong Dự án Căn Hộ Citihomes.
  • Về Giáo dục: Xung quanh là Trường mầm non Sơn Ca, Trường Tiểu học Mỹ Thủy, Trường THCS Mỹ Thủy ngoài ra 2 trường chuẩn bị khởi công xây dựng là trường cấp 3 và trường Đại học.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án theo hotline: 0908 30 1661